Tin tức, Kinh Nghiệm

Hướng dẫn chia sẻ xem camera Dahua và KBVision trên phần mềm DMSS điện thoại

Nếu quý khách cài đặt camera Dahua hoặc KBVision từ đầu có thể tham khảo bài viết sau: Hướng dẫn cài đặt phần mềm DMSS xem camera Dahua và KBVision trên điện thoại

Còn nếu quý khách đã có 1 điện thoại có thể xem camera được rồi muốn chia sẻ camera cho người khác xem thì cách này sẽ đơn giản hơn rất nhiều thay vì cài đặt từ đầu theo phương pháp trên.

Bước 1: Trên điện thoại đang xem camera Dahua bình thường qua phần mềm DMSS. Mở phần mềm lên, chọn “Tôi” ở góc dưới bên phải, sau đó chọn mục “Xuất thiết bị” như hình dưới.

Bước 2: Chọn tick vào thiết bị đầu ghi bạn muốn chia sẻ như ở mục 1 dưới đây, sau đó chọn nút 2 “Khởi tạo thẻ thiết bị” như hình.

Bước 3: Cửa sổ hiện lên, chọn “Hủy bỏ” (Nếu chọn Đồng ý, quý khách cần đặt 1 mật khẩu, và người nhận chia sẻ sau này cũng phải nhập đúng mật khẩu đó)

Bước 4: Một mã QR sẽ hiện lên, bạn có thể ấn nút “Lưu về album” để sử dụng sau này hoặc gửi cho người khác để chia sẻ camera.

Bước 5: Ở điện thoại thứ 2 muốn xem camera, cần tải và cài đặt phần mềm DMSS trên AppStore đối với IOS và trên CH Play với điện thoại Adroid. Nếu trên điện thoại chưa cài đặt phần mềm DMSS bao giờ thì sẽ hiển thị chữ “Nhận”. Nếu đã từng tài xuống nhưng xóa bỏ thì sẽ có 1 đám mây, quý khách ấn vào đó. Nếu đã tải thì trên điện thoại sẽ hiện thị chữ “Mở” thay vì chữ “Nhận”.

Bước 6: Mở phần mềm lên, quý khách có thể không cần đăng ký tài khoản DMSS. Ấn luôn vào dấu + như hình dưới

Bước 7: chọn dòng SN/Quét

Bước 8: Quý khách quét QR chia sẻ đã được tạo ở bước 4 trên điện thoại đang chia sẻ sang.

Như thế là trên phần mềm DMSS của máy thứ 2 đã có camera để xem như điện thoại gốc.

Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo cách sử dụng phần mềm DMSS cơ bản, có thể tham khảo theo link sau: Hướng dẫn xem, xem lại, đổi mật khẩu, thay đổi cấu hình camera Dahua/ KBVision trên phần mềm điện thoại DMSS

Quý khách là khách hàng của Bezon có thể call 0922476789 để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc quý khách thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *